Oxy - H2O2

Đóng gói: 35kg/can
Nhà sản xuất: Thái Lan , Hàn Quốc
Đơn vị bán hàng: Thuận Nam
Liên hệ giá

Oxy - Hydro peroxide - H2O2

Giới thiệu : Hydro peroxid, hay Hydro peroxit, Hydro peroxide (tên Việt hóa là Hidrô perôxit hay nước oxy già) có công thức hóa học H2O2), là một chất oxy hóa dạng lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có các thuộc tính ôxi hóa mạnh và vì thế là chất tẩy trắng mạnh được sử dụng như là chất tẩy uế, cũng như làm chất ôxi hóa, và (đặc biệt ở nồng độ cao như HTP) làm tác nhân đẩy trong các tên lửa.

Mã HS (HS Code):

Ngoại quan: Chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước.

Công thức hóa học: H2O2

Các tên thường gọi : Oxy, Oxy già, H2O2, Hydro peroxide, Chất tẩy trắng

Xuất xứ: Thái Lan/ Hàn Quốc

Đóng gói: 35kg/can

Ứng dụng: Khoảng 50% sản lượng hydro peroxide của thế giới năm 1994 được sử dụng để tẩy trắng giấy và bột giấy. Các ứng dụng tẩy trắng khác ngày càng trở nên quan trọng hơn do hydro peroxide được coi là chất thay thế tốt hơn về mặt môi trường so với các chất tẩy gốc clo.

– Hydrogen Peroxide là chất oxi hóa mạnh nhưng thân thiện với môi trường, được sử dụng để tẩy trắng trong ngành dệt, sản xuất giấy, quá trình chế biến thực phẩm, dược phẩm, khoáng chất, hóa dầu và hàng tiêu dùng.

– Được sử dụng diệt khuẩn trong xử lý nước bể bơi, với ưu điểm là không ảnh hưởng đến độ pH, màu sắc và thành phần hóa học của nước bể.