RSS

Tin tức

Amoni Clorua là gì? NH4CL là gì? NH4Cl là muối gì? Tính chất của Amoni Clorua ra sao? Tìm hiểu ứng dụng của NH4CL trong đời sống và công nghiệp sản xuất hiện nay.
Xylene là gì? Dung môi Xylene có độc không? Xylene có phải là xăng thơm không? Ứng dụng của dung mối Xylene trong đời sống hiện nay là gì?
Than hoạt tính là gì? Các loại than hoạt tính hiện có là những loại nào? Tìm hiểu những ứng dụng của than hoạt tính trong tất cả các lĩnh vực hiện nay.
Dung dịch hóa chất đánh bóng kim loại là gì? Phân loại các hóa chất đánh bóng kim loại phổ biến hiện nay. Những lưu ý cần phái biết khi sử dụng các loại hóa chất dùng để đánh bóng kim loại.
Xi mạ là gì? Tổng hợp các loại hóa chất dùng trong xi mạ phổ biến nhất hiện nay. Lợi ích và ứng dụng của xi mạ trong sản xuất.
Dung dịch NaOH là gì? Tính chất vật lý và hóa học ra sao? NaOH có độc không? Những lưu ý cần phải biết khi sử dụng NaOH.
EDTA là gì? Tính chất của EDTA như thế nào? EDTA có tác dụng gì trong các lĩnh vực đời sống hiện nay? Hãy cùng Hoachatjsc tìm hiểu chi tiết nhé!
Ethylene Glycol là gì? Cách điều chế và ứng dụng Ethylene Glycol ra sao? Ngộ độc Ethylene Glycol nguy hiểm như thế nào và cách điều trị khi bị nhiễm độc
Dung môi hữu cơ là gì? Các loại dung môi hữu cơ và những ứng dụng của chúng như thế nào? Tác động của dung môi hữu cơ đến sức khỏe con người ra sao?
Xyanua là gì? Chất Xyanua độc như thế nào? Xyanua có ở đâu và nó thường được dùng để làm gì? Hãy cùng Hóa Chất JSC tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!